วีซ่าทำงาน Work Permit

วีซ่าทำงาน 1 ปี

วีซ่าเกษียณอายุ

วีซ่านักเรียน

วีซ่าแต่งงาน

รายงานตัวแทน 90 วัน

รายการ บริการวีซ่าไทย

VISA (ภายในราชอาณาจักรไทย)

  1. “ขอวีซ่าทำงาน 1 ปี (ปีแรก) (เจ้าหน้าที่ไปพร้อมกับลูกค้าชาวต่างชาติในครั้งแรก ที่สำนักงานตรวจคนเข้าเมืองแจ้งวัฒนะ)”
  2. ต่อวีซ่าทำงาน 1 ปี (ที่สำนักงานตรวจคนเข้าเมืองแจ้งวัฒนะ)
  3. วีซ่าติดตามครอบครัว
  4. ขอวีซ่าบั้นปลาย / วีซ่าแต่งงาน / วีซ่านักศึกษา / วีซ่าอาจารย์ (ครั้งแรก)
  5. ต่อวีซ่าบั้นปลาย/ วีซ่าแต่งงาน / วีซ่านักศึกษา / วีซ่าอาจารย์ 1 ปี
  6. ต่อวีซ่านักท่องเที่ยว / ผ.15 / ผ.30
  7. รายงานตัวการอาศัยอยู่ในราชอาณาจักรเกิน 90 วัน
  8. เปลี่ยนหนังสือเดินทางเล่มใหม่
  9. ย้ายตราประทับวีซ่าเข้าหนังสือเดินทางเล่มใหม่
  10. แก้ไขตราประทับวีซ่า
  11. Single Re-Entry Visa ขอกลับเข้ามาในราชอาณาจักรอีกครั้ง
  12. Multiple Re-Entry Visa ขอกลับมาในราชอาณาจักรหลายครั้ง

 

เปลี่ยนประเภทการตรวจลงตราหรือเปลี่ยนประเภทวีซ่า

  1. เปลี่ยนวีซ่าจากวีซ่าท่องเที่ยว เป็นวีซ่า Non-B (วีซ่าทำงาน)
  2. เปลี่ยนวีซ่าจากวีซ่าท่องเที่ยว เป็นวีซ่า Non-O

 

ใบอนุญาตทำงาน (Work Permit)

  1. ขอใบอนุญาตทำงานฉบับใหม่ 1 ปี
  2. ต่อใบอนุญาตทำงาน 1 ปี
  3. เปลี่ยนแปลงหรือเพิ่มที่อยู่ ตำแหน่งงาน ลักษณะการทำงาน ประเภทการทำงาน ท้องที่การทำงาน ประเภทกิจการ
  4. แจ้งออกจากการทำงานและคืนใบอนุญาตทำงาน